CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

Chính sách sản phẩm của Công ty Cổ phần NETDOOR Việt Nam quy định rất cụ thể về việc Công ty chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được đăng bán công khai trên website http://netdoor.com.vn/ và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
 
 
Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm giả mạo thương hiệu NETDOOR vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ theo HOTLINE – 1900.2323.36 để được xác thực thông tin và hỗ trợ xử lý.
 

NETDOOR cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngành cửa CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ – DỊCH VỤ HẬU MÃI TỐT NHẤT!

  • Không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm.
  • Hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng.
  • Chính sách giá cả và ưu đãi hấp dẫn.
Chính sách sản phẩm trên giúp NETDOOR đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của thị trường. Mọi chính sách để ra của Công ty đều hướng về khách hàng, hướng về thị trường nhằm thỏa mãn yêu cầu toàn diện cửa người dùng.
 
Để hiểu rõ về sản phẩm giá thành từng loại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất – 1900.2323.36!