GIỚI THIỆU NETDOOR

Công ty Cổ phần NETDOOR Việt Nam có tiền thân là Công ty TNHH DV & PTTM Sao Việt. Đi vào hoạt động từ năm 2010, với ngành nghề kinh doanh chính là cửa cuốn, bản lề sàn và phụ kiện ngành cửa.

NETDOOR là đơn vị sản xuất cửa cuốn uy tín trên thị trường. Cửa cuốn NETDOOR đa dạng chủng loại, bao gồm các loại cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn khớp inox … Công ty mang đến cho khách hàng các mẫu cửa cuốn không chỉ an toàn, độ bền cao mà còn sang trọng, thẩm mỹ phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Ngoài cửa cuốn, NETDOOR đã cho ra đời bộ phụ kiện cửa kính. Trong đó, nổi bật nhất là bản lề sàn. Bản lề NETDOOR được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo độ bền bỉ và chính xác cao.

Luôn tâm niệm lấy khách hàng làm trung tâm, ngoài chất lượng sản phẩm, NETDOOR giải quyết các vấn đề của người dùng một cách tận tâm và trọn vẹn. 100% sản phẩm Công ty  được bảo hành chu đáo với thời gian bảo hành lâu dài.

NETDOOR hướng tới sự phát triển bền vững, trở thành nhà sản xuất và cung cấp cửa cuốn, bản lề sàn và phụ kiện ngành cửa hàng đầu Việt Nam.

VĂN HÓA NETDOOR

Văn hóa NETDOOR được phát triển từ nhiều yếu tố, trong đó con người là yếu tố cốt lõi. Ngay từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo công ty đã để cao xây dựng văn hóa NETDOOR theo chuẩn mực vừa chuyên nghiệp, vừa thân thiện và gắn kết.

Các hoạt động đoàn thể đã giúp cho thành viên NETDOOR gắn kết nhau hơn. Hàng năm NETDOOR tổ chức các hoạt động như tham quan du lịch, tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên, tổng kết quý, các hoạt động từ thiện, chung tay vì cộng đồng … 

Mỗi thành viên NETDOOR đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, tất cả đều cảm thấy yêu mến và tự hào về ngôi nhà chung NETDOOR!

NGƯỜI NETDOOR

Để có một NETDOOR phát triển và không ngừng vươn lên như ngày hôm nay là sự góp công dồn sức của cả tập thể – Những con người NETDOOR giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. 

NETDOOR là nơi tập trung của những con người ưu tú. Họ là những nhân viên kinh doanh luôn cháy ngọn lửa đam mê chinh phục khách hàng và thị trường mục tiêu. Họ là những nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tụy với nghề. Họ cũng là những người thợ sản xuất giàu nhiệt huyết, sẵn sàng tăng ca để kịp sản lượng phục vụ khách hàng…. Tất cả những con người đó, tề tựu tại NETDOOR để cùng chung tay tạo dựng doanh nghiệp vững mạnh và đoàn kết.

Làm việc với người NETDOOR, bạn không chỉ cảm nhận sự chuyên nghiệp mà cao hơn, đó là sự tận tâm. Mỗi người NETDOOR là một tài sản của công ty và công ty luôn dành sự ưu ái, quan tâm đặc biệt để duy trì và phát triển nguồn tải sản ấy!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

SẢN PHẨM BẢN LỀ SÀN

SẢN PHẨM TAY NẮM CỬA