Tay co cửa thủy lực giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng và tự động đóng cửa an toàn. Nhờ những ưu điểm đó mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các loại cửa cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa lõi thép …

Tên sản phẩm Tay co cửa
Chất liệu Thép không rỉ
Chức năng Đóng cửa tự động
Sử dụng Cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhôm, cửa lõi thép

ƯU ĐIỂM TAY CO CỬA THỦY LỰC NETDOOR

Tay co NETDOOR là sản phẩm tối ưu dành cho mọi loại cửa khác nhau. Sản phẩm giúp cửa đóng tự động và cố định chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây được đánh giá là sản phẩm có tính đột phá bởi nó giúp giảm tới 90% tác động của gió lên hệ thống cửa.

Tay co thủy lực có cấu tạo bên ngoài khá đơn giản. Nó bao gồm một hộp áp lực và 2 khuỷu tay co di động. Bên trong hộp áp lực được cấu tạo là các hệ thống lò xò và thủy lực. Các lò xo có cấu tạo cứng và co giãn tốt nhằm hạn chế lực tác động vào cánh cửa. Hộp áp lực này được gắn cố định vào khung cửa hoặc ở cánh cửa. Cùng với đó là thủy lực giúp cho cửa có thể đóng mở một cách từ từ.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TAY CO CỬA THỦY LỰC NETDOOR

Tay co cửa NETDOOR được thiết kế rất tinh tế và có độ chính xác cao. Đó là lý do vì sao, khi lắp ráp nó đạt độ chính xác tuyệt đối.

CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG

Sản phẩm của NETDOOR có chất lượng vượt trội không chỉ bởi sự khắt khe trong lựa chọn vật liệu đầu vào mà nó còn thể hiện thông qua các đánh giá và kiểm định chất lượng. NETDOOR tự hào nhận được những chứng nhận chất lượng uy tín. Đó là sự khẳng định chắc chắn về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, những yêu cầu của khách hàng đều được NETDOOR ưu tiên xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

Các đơn hàng đều được áp dụng theo chính sách vận chuyển, giao hàng của NETDOOR. Tùy vào từng địa điểm và giá trị đơn hàng mà công ty đưa ra những hỗ trợ đặc thù. Hiện nay, các sản phẩm của NETDOOR đã có mặt trên các tỉnh thành toàn quốc, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng và chủ đầu tư.

 

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Nhằm quảng bá sâu rộng sản phẩm và dịch vụ, NETDOOR tích cực tham gia các chương trình hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước. Tại đây, nhiều khách hàng và chuyên gia đã đưa ra những đánh giá tích cực về sản phẩm bản lề thủy lực NETDOOR, mở ra nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp.
 

LÝ DO CHỌN NETDOOR

Với những điểm nổi bật về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, NETDOOR tiếp tục là thương hiệu ngành cửa uy tín, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và chủ đầu tư.

Quý khách hàng cần thêm thông tin chi tiết hay báo giá tay co cửa thủy lực NETDOOR hay các sản phẩm khác của công ty, hãy liên hệ theo Hotline 1900.2323.36 hoặc vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây để có thể cập nhật kịp thời các khuyến mại từ NETDOOR:

Trọn bộ phụ kiện NETDOOR cho cửa hoàn hảo hơn, khách hàng tham khảo thêm phụ kiện Kẹp kính NETDOOR tại đây!

Bài viết liên quan:

Tác dụng tay co thủy lực khiến người dùng không thể bỏ qua

Phụ kiện kính NETDOOR – 5 lý do lựa chọn

Phụ kiện cho cửa kính thủy lực: Những loại không thể thiếu

Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở phụ kiện cửa kính NETDOOR

ĐĂNG KÝ NGAY THÔNG TIN ĐỂ NHẬN:

  • Tư vấn & Báo giá
  • Chương trình ưu đãi hàng tháng
  • Thông tin chuyên ngành cập nhật
  • Quà tặng e-book, sản phẩm mẫu…
  • Đăng ký làm đại lý hoặc ưu đãi khi mua số lượng lớn