Chương trình: “Trợ giá hôm nay, chung tay chống dịch”

Một nghịch lý trong kinh doanh đã diễn ra: Việc bán hàng khó khăn, sản lượng giảm sút nghiêm trọng nhưng 100% các doanh nghiệp đồng loạt tăng giá, tăng liên tục trong những tháng đầu năm 2021. Cụ thể trong tháng 4 nhôm tăng 5.000 VNĐ/KG và đầu tháng 5 lại tiếp tục tăng 6.000 VNĐ/KG. Vậy nguyên nhân do đâu?
Năm 2021 mở đầu đầy khó khăn khi đại dịch COVID lây lan mất kiểm soát ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế toàn cầu, giao thương giới hạn, nguồn nguyên liệu bị thiếu hụt trầm trọng. Nguyên vật liệu tăng giá cao và liên tục chưa từng có so với trước đây.

Trước những áp lực của thị trường, hầu hết các doanh nghiệp đều đã chọn tăng giá. Sau những đấu tranh – bàn bạc, BGĐ NETDOOR quyết định: Từ ngày 1/5/2021 đến hết ngày 31/5/2021, tất cả các đơn vị tăng giá cửa cuốn đồng loạt, tuy nhiên “NETDOOR KHÔNG TĂNG GIÁ”, quyết tâm giữ nguyên mức giá đã công bố.
NETDOOR chấp nhận cắt giảm hết lợi nhuận để đưa vào trợ giá cho NPP, đại lý, các khách hàng đã tin tưởng NETDOOR suốt thời gian qua.
“Cùng chung tay chống dịch’’ – là thông điệp đã được Đảng, Chính Phủ và toàn dân Việt Nam cùng thực hiện suốt thời gian qua. Chung lý tưởng đó, tháng 5 này NETDOOR KHÔNG TĂNG GIÁ để “ cùng chung tay chống dịch’’ với các khách hàng của mình.
Chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần lạc quan, cùng NETDOOR tiếp tục phát triển kinh doanh trong hiện tại và tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.